Xin chào bạn – khách hàng của CAMERA ONLINE LÂM ĐỒNG
Lời đầu tiên, cho phép CAMERA ONLINE LÂM ĐỒNG được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.
Camera Online Lâm Đồng là một thành viên của CaoNguyenSoft.com với chuyên nghành chính là tư vấn và triển khai các dịch vụ công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp, khách sạn, trường học …. Đội ngũ kỹ thuật của Cao Nguyên Soft đã triển khai và cấu hình cho nhiều dự án lớn về công nghệ thông tin ,hệ thống ELV cho các doanh nghiệp và khách sạn trên toàn quốc.
Chuyên sâu về sản phẩm: đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được giải pháp bảo vệ tối ưu nhất. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về sản phẩm, đã triển khai nhiều hệ thống lớn cho khách hàng toàn quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Đa dạng sản phẩm: các sản phẩm camera cho doanh nghiệp , camera cho khách sạn , camera cho gia đình … chính hãng, đa dạng model đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Hikvision, Dahua, Ezviz, Kbvision . Bạn sẽ luôn có được những sản phẩm mà bạn cần.
Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán tại nhà khi nhận hàng, thanh toán khi lắp đặt và hoàn thiện ,thanh toán bằng thẻ Visa . Chúng tôi mang đến nhiều tiện ích thanh toán khi mua hàng cho bạn.
Hỗ trợ tối đa khu vực Lâm Đồng và các tỉnh Tây Nguyên: bạn sẽ luôn yên tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ với chính sách bảo hành bảo trì tại nhà lâu dài của chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu sẽ khắc phục ngay lập tức mọi tình huống phát sinh trong quá trình sử dụng.
Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại các huyện Lâm Đồng
Để được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ thông tin như bên dưới:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & PHẦN MỀM CAO NGUYÊN
Địa chỉ 1: 138 Đồng Lạc 3, Đinh Lạc, Di Linh, Lâm Đồng
Địa chỉ 2: 631/30 Lê Đức Thọ, P16, Quận Gò Vấp, HCM
Hotline : 087 857 2426
Email: info@caonguyensoft.com | Email: info@cameraonlinelamdong.com
“TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHO DOANH NGHIỆP
“PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM & THIẾT KẾ WEB SITE
“CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ VIỄN THÔNG
” CUNG CẤP, TƯ VẤN HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ
” CUNG CẤP THIẾT BỊ CAMERA QUAN SÁT GIÁ TỐT KHU VỰC LÂM DỒNG VÀ TÂY NGUYÊN